10 ĐIỀU HẠNH PHÚC TRONG CUỘC SỐNG NÀY

Một số bạn cũng đã nhận được email rồi thì share cho những người khác nhé!

1. THỨC DẬY TƯƠI TỈNH – Nhưng điều quan trọng là để có thể thức dậy tươi tỉnh thì bạn cần phải ngủ đủ thời gian nhé! Nên tối hôm trước bạn đừng nên ngủ muộn nhé!

2. TÌNH YÊU – Chỉ rất ít người muốn được sống 1 mình trên hoang đảo. Có người yêu thương thì ai cũng cảm thấy hạnh phúc và yêu cuộc sống này.

3. GIỮ SỨC KHỎE – Cơ thể con người nhất là bộ nào hoạt động tốt nhất khi thể trạng khỏe mạnh. Không nhất thiết bạn phải đến phòng tập thể hình chỉ đơn giản là giữ sự năng động và luyện tập cái mình thích cũng được rồi.

4. CÓ MỤC TIÊU – Như khóa học của tôi vẫn thường nói với các bạn, hãy sống có mục tiêu vì đó chính là động lực phát triển. Hãy có thật nhiều mục tiêu nhỏ và cười tươi mỗi khi đạt được mục tiêu phùng thế định nhé!

5. XÂY TỔ – Đó có thể là nhà bạn hay phòng riêng của bạn! Nơi bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn sau 1 ngày làm việc, hãy dọn phòng của mình sạch đẹp nhé!

6. TÙY SỨC MÌNH – Nghĩa nói vậy bởi vì nhiều khi ôm đồm quá nhiều để rồi sớm nhận ra chúng ta xoay như chong chóng.

7. TỰ THƯỞNG MÌNH – Hãy tự thưởng cho mình những món quà, những bữa ăn ngon hay những điều thú vị nhé!

8. TẶNG QUÀ – Cách hay nhất để bản thân mình hạnh phúc là làm cho người khác vui.

9. CHỊU ĐỰNG – Người khác sẽ luôn tìm cách trút gánh lo của họ cho bạn, trừ khi bạn yêu họ tha thiết. Bằng không bạn hãy bày tỏ để cảm thông và cố gắng đừng bị ảnh hưởng.

10. CHƠI ĐÙA – Chúng ta ngừng chơi đùa khi không còn là trẻ con nữa. Chơi đùa, đặc biệt là với người bạn đời sẽ giúp bạn quên đi những lo toan và nở nụ cười.

P/S: Đó là 10 điều mà Nghĩa gói lại và tặng cả nhà. Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ! 🙂

 

Xem thêm: https://www.facebook.com/SongDeThuongYeu/posts/718123388244550