HÃY YÊU MỘT CHÀNG TRAI IT

Nhiều người cho rằng những anh chàng là dân IT chỉ là những con người khô khan, suốt ngày chỉ biết làm bạn với máy tính, điện tử. Tuy nhiên, những chàng trai ấy cũng đáng để các bạn gái nhận lời yêu lắm chứ, bởi vì họ:

1. CHÂN THÀNH
Các chuyên gia vi tính cảm thấy rất hứng thú với máy tính, điện thoại của họ hoặc các trang web công nghệ cao. Bởi đó là niềm đam mê lớn nhất của họ. Vì thế đôi khi họ có thể chỉ dành cho người yêu mình những tin nhắn ngắn gọn như “Em đang làm gì đấy?”, “Anh đang bận chút”…hay ngay cả khi ở bên cạnh nhau họ cũng có vẻ kiệm lời. Các chàng IT thường không có tính “ong bướm”, dùng “mật ngọt chết ruồi”. Vì vậy hãy yên tâm là họ sẽ không bao giờ nói những lời rót mật vào tai với các cô gái khác như những chàng trai đào hoa kia đâu.

2. HỌ RẤT THÔNG MINH
Những anh chàng IT có thể hiểu được những đoạn mã code dài, những thủ thuật trên máy tính phức tạp mà không phải ai cũng biết. Có người yêu giỏi và đam công nghệ là điều đáng để bạn tự hào và hãnh diện. Sự “say nắng” của các bạn gái đôi khi xuất phát từ những lần sửa máy tính đơn giản mà thôi.

3. LÃNG MẠN
Các chàng trai IT khi yêu sẽ hết mình và cũng vô cùng lãng mạn trong chuyện tình cảm. Hãy tưởng tượng bạn sẽ hạnh phúc thế nào khi nhận được clip công phu chàng tự làm để kỉ niệm ngày tình yêu của hai đứa, hay một trang web nàng thiết kế dành riêng cho bạn. Có người nói đó là những điều rất tuyệt.

4. BẠN LUÔN ĐẸP TRONG MẮT ANH ẤY
Thường thì dân kĩ thuật sẽ ăn mặc không hề cầu kì, đôi khi có chút xuề xòa, nên các chàng IT sẽ không quá quan trọng về ngoại hình hoặc săm soi về trang phục cách trang điểm của bạn. Vì vậy bạn không cần quá cầu kì, đắn đo về đầu tóc quần áo mỗi khi hẹn hò bởi trong mắt anh ấy, bạn luôn đẹp từ mọi góc nhìn.

5. LUÔN GHI NHỚ NHỮNG ĐIỀU NHỎ NHƯNG ĐÁNG QUÝ
Đây là một điểm cộng của anh chàng IT nên được các bạn gái rất yêu quý và tôn trọng. Có lẽ vì “bệnh nghề nghiệp” mà các anh chàng IT luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ mà không phải ai cũng để ý tới. Ví dụ như ngày chàng tỏ tình, ngày 2 người lần đầu tiên nắm tay nhau hay bất kì một ngày lễ nào…Chàng có thể ghi nhớ. Có thể chính bạn sẽ quên một vài dịp và chàng sẽ phải nhắc nhở bạn nữa đó.

Nếu bạn đang yêu một anh chàng IT thì hãy biết thông cảm mỗi khi chàng quá chăm chú vào cái máy tính mà có chút lơ là bạn nhé, bởi vì mỗi công việc mỗi đặc thù riêng. Với những lí do trên hi vọng các chàng trai IT sớm có được một nửa của mình để mùa đông năm nay ấm áp. 😀