NHỮNG ĐIỀU KHIẾN CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC HƠN

Cuộc sống quá ngắn cho những điều nhỏ nhen vụn vặt nên hãy HÔN thật chậm, CƯỜI thật tươi, YÊU thật chân thành và THA THỨ thật nhanh… 

1. HỌC CÁCH MỈM CƯỜI – Mỉm cười với những suy nghĩ tích cực trong đầu sẽ khiến bản thân hạnh phúc hơn. Khi chúng ta nở nụ cười với ai đó, họ cũng sẽ cười đáp lại, việc này khiến cuộc sống có những đổi thay tích cực không ngờ.

2. NGỦ ĐỦ – Thiếu ngủ gây nhiều ảnh hưởng xấu đến tinh thần khiến chúng ta khó nhớ lại những kỷ niệm đẹp, dễ cáu bẳn, giận dữ, bồn chồn và làm giảm khả năng giải quyết vấn đề.

3. KHÔNG SO SÁNH BẢN THÂN VỚI NGƯỜI KHÁC – Bạn là duy nhất, đừng đo đếm cuộc sống của mình bằng cách so sánh với những người xung quanh. Chúng ta có quyền và nên học hỏi những người khác chứ không phải là so sánh.

4. NÓI LỜI CẢM ƠN – Hãy nói cảm ơn với những người xung quanh mình, dù đó là người tốt hay người xấu! Thật đấy, điều đó làm cho cả mình và người xung quanh cảm thấy hạnh phúc.

5. CHẤP NHẬN NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ THAY ĐỔI – Những người hạnh phúc sẽ học cách thay đổi để phù hợp với cuộc sống. Họ sẽ dồn năng lượng của mình cho việc biến những thứ họ có thể kiểm soát trở nên tốt đẹp hơn.

6. SỐNG THÀNH THẬT – Mỗi lần nói dối là mỗi lần bạn tự thêm gánh nặng cho mình. Hãy sống thành thực để tâm hồn thanh thản và những người xung quanh có thể xây dựng niềm tin ở bạn.

7. THA THỨ – Mối ác cảm, oán giận hay hận thù trong tâm trí khiến bạn luôn có thái độ hằn học, giận dữ, làm chính bản thân bạn mệt mỏi hơn. Hãy cố tống chúng ra khỏi đầu để dành chỗ cho những cảm xúc hạnh phúc.

8. VẬN ĐỘNG – Tập luyện thể dục thể thao là cách hiệu quả nhất để vượt qua phiền muộn đồng thời nâng cao sức khỏe của bạn. Cơ thể khỏe mạnh hơn, vóc dáng cân đối hơn cũng khiến tâm trạng bạn tốt lên.

9. DÀNH THỜI GIAN CHO NHỮNG NGƯỜI MÀ MÌNH YÊU QUÝ – Bạn bè và người thân có ý nghĩa quan trọng trọng cuộc đời mỗi người. Dành thời gian bên những người thương yêu sẽ đem lại nhiều niềm vui cho chính chúng ta các bạn nhé!

P/S: Cuộc sống thì không phải lúc nào cũng công bằng, và điều chúng ta có thể làm được là thích nghi với sự thay đổi của nó. Chúc tất cả những ai đọc status này những điều tốt đẹp nhất, luôn vui vẻ & hạnh phúc!

Xem thêm: https://www.facebook.com/SongDeThuongYeu/posts/712778395445716